T & D CORPORATION: Giấc mơ đạt được sức mạnh
T & D CORPORATION: Giấc mơ đạt được sức mạnh​

TandD Corporation image.Năm 1986, một nhóm nhỏ các kỹ sư trẻ đã tập trung ở Matsumoto, Nhật Bản với ước mơ sáng tạo, phát triển và sản xuất các sản phẩm sáng tạo và gây ấn tượng. Tên của công ty mới của họ, T & D Corporation, là sự phản ánh tinh thần tiên phong: T viết tắc cho từ TRY và D đứng cho DEVELOPMENT.
 
Một trong những sản phẩm mà họ CẢI TIẾN và PHÁT TRIỂN có tác động đáng kinh ngạc đến thị trường data logger ở Nhật Bản. Năm 1994, viêc phát triển máy tính có thể tương thích với các Data logger đo nhiệt độ và độ ẩm nhò gọn, nó đã trở thành tiêu chuẩn công nghiệp và biến T & D thành môt thương hiệu nổi trội.
 
Rất nhiều thay đổi trên thế giới kể từ năm 1986, và trong thời gian đó T & D đã đi đầu trong việc tạo ra các sản phẩm và giải pháp mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện đại cho việc " truy cập dữ liệu bất cứ lúc,bất cứ đâu". Hệ thống ghi dữ liệu của T&D dựa trên công nghệ truyền thông không dây với mạng LAN hoặc 3G, cùng với việc giới thiệu dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí của mình "Dịch vụ lưu trữ web T & D" là những ví dụ rõ ràng về sự cống hiến tiếp tục cho giấc mơ ban đầu của của công ty.
 
Hơn nữa, vào đầu thế kỷ 21 giấc mơ này đã tăng trưởng quốc tế và trong năm 2016 tại lễ kỷ niệm 30 năm thành lập, T & D hiện có hơn 80 nhà phân phối trên toàn thế giới và trụ sở ở cả Bắc Mỹ và châu Âu.
 
Chúng ta không chắc rằng vấn đề sẽ thay đổi trong năm, mười hoặc ba mươi năm tới  nhưng bạn có thể chắc chắn rằng giấc mơ của các kỹ sư này sẽ không phai mờ và T & D sẽ tiếp tục TRY và DEVELOP  các sản phẩm sáng tạo chất lượng cao.